Mẹo tuyển dụng bóng đá – Tìm kiếm điều gì ở trường học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi tìm trường, học sinh-vận động viên muốn tìm một nơi mà họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Đây là lý do tại sao các chuyến thăm trường đại học rất quan trọng. Sinh viên-vận động viên muốn cảm nhận khuôn viên trường là như thế nào.

Trong khi đi thăm-

* Quan sát xem học sinh trông như video real madrid vs juventus  thế nào và hành động của chúng như thế nào. (*** Mẹo- luôn đến quán cà phê và ăn. Căn tin là nơi tốt nhất để cảm nhận cuộc sống trong khuôn viên trường như thế nào.)

Yêu cầu xem các tòa nhà phòng học và các phòng hạng.

* Luôn hỏi quy mô lớp học trung bình là bao nhiêu. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng đây là một câu hỏi rất quan trọng. Một số sinh viên-vận động viên có thể cần quy mô lớp học nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc giáo sư chú ý đến từng cá nhân hơn. Những người khác có thể phấn đấu trong một lớp học lớn hơn. Luôn luôn quan trọng để hỏi.

* Cố gắng tìm hiểu cách nhà trường nhìn nhận về học thuật.

* Họ có cung cấp gia sư miễn phí và các nhân viên hỗ trợ khác cho những sinh viên cần giúp đỡ không?

* Cố gắng vào và xem một phòng ký túc xá.

* Xem cuộc sống trong khuôn viên trường như thế nào. (Thận trọng: nếu họ không muốn hiển thị phòng ký túc xá thì đó có thể là một lá cờ đỏ. Ký túc xá có thể rất kinh khủng.)

Các yếu tố quan trọng khác-

Kiểm tra khu vực mà trường cao đẳng tọa lạc. Cái này rất quan trọng. Sinh viên-vận động viên sẽ không muốn dành từng phút trong khuôn viên trường. Họ sẽ muốn ra khỏi khuôn viên trường và thay đổi bối cảnh.

* Xem liệu có các tuyến giao thông gần đó không.

* Tìm hiểu sân bay, xe buýt hoặc ga xe lửa cách khuôn viên trường bao xa.

* Thị trấn, thành phố nơi trường cao đẳng, đại học cư trú tiếp nhận sinh viên đại học như thế nào?

* Một số thị trấn và thành phố không thích sinh viên đại học trong thị trấn và thành phố vì nhiều lý do khác nhau.

* Kiểm tra xem có địa điểm nào gần khuôn viên trường để kiếm việc làm thêm không. Đây là điều bắt buộc đối với rất nhiều học sinh.

* Đảm bảo an toàn cho khuôn viên trường và khu vực xung quanh.

* Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà phụ huynh hỏi tôi khi họ đến thăm. Tỷ lệ tội phạm là bao nhiêu hoặc mức độ an toàn của khuôn viên hoặc khu vực này. Điều này rất quan trọng đối với học sinh-vận động viên và phụ huynh.

* Cha mẹ muốn đảm bảo sự an toàn của con họ và biết rằng chúng được an toàn.

* Ở độ tuổi chín từ 17-18 tuổi, học sinh-vận động viên có óc tò mò. Đối với đa số, đây là lần đầu tiên chúng phải xa bố và mẹ và chúng có thể hành động hơi hoang dã.

Cuối cùng nhưng không kém phần; có được sự rung cảm về cách nhà trường và tập thể sinh viên cảm nhận về các đội thể thao của mình và chính trường học. Theo tôi, nếu học sinh mặc áo thun, áo khoác, quần thể thao, đội mũ, đeo băng đô … có logo của trường thì học sinh rất tự hào về trường và các đội thể thao của trường. Cái này quan trọng.

Học sinh-vận động viên muốn tham dự một trường học nơi họ được tổ chức để chơi một môn thể thao. Thật không dễ dàng để trở thành một sinh viên-vận động viên. Một cách tốt để quan sát điều này là phần học sinh tham gia các trò chơi. (Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng mềm, bóng đá, v.v.) Nếu bộ phận sinh viên có quy mô khá đông và các sinh viên đang phát cuồng và cổ vũ cho đội trường của họ, đó là một dấu hiệu tốt rằng họ yêu thể thao và các cầu thủ của họ. Điều này sẽ chỉ nâng cao kinh nghiệm học đại học của sinh viên-vận động viên và khiến họ muốn làm những điều lớn lao trên sân đấu.